Giới Thiệu về nhân vật Kensei Muguruma

Kensei Muguruma:

Kensei Muguruma là đội trưởng của Sư đoàn 9 trong Gotei 13. Các trung úy của anh là Shūhei Hisagi và Mashiro Kuna. Anh ấy là một Visored. Ông cũng là đội trưởng hơn 100 năm trước khi bị lưu đày, và được phục hồi chức vụ cũ một thời gian sau trận chiến với Sōsuke Aizen.

Kensei là một người đàn ông cao lớn, vạm vỡ với những đường nét sắc sảo, mái tóc ngắn màu xám / bạc và đôi mắt nâu. Anh ta có một hình xăm số “69” trên ngực của mình; “6” đại diện cho họ của anh ta, “Muguruma”, sử dụng chữ kanji cho “6” trong đó, trong khi “9” đại diện cho Sư đoàn 9, mà anh ta hiện đang lãnh đạo. Anh ta mặc một chiếc áo sơ mi chữ A màu tím đậm với viền trắng, ngoài quần dài màu xanh lá cây, giày chiến đấu màu đen và một đôi găng tay cụt ngón màu cam. Anh ấy cũng có một loạt chiếc khuyên, với một chiếc ở lông mày trái và ba chiếc ở tai trái.

Trong thời gian đầu làm đội trưởng, Kensei để tóc mái phía trước dài hơn, trùm lên mặt. Anh ta mặc một chiếc áo shihakushō không tay hở ở phía trước, để lộ ngực và hình xăm, và buộc nó bằng một chiếc thắt lưng dây thừng. Anh ta cũng mặc một chiếc haori không tay và một đôi găng tay đen cụt ngón che gần hết cánh tay. Mười bảy tháng sau thất bại của Aizen, anh ta trở lại với vẻ ngoài này, mặc dù với một shihakushō ít hở hơn, một chiếc thắt lưng kim loại mới và tóc búi lên. [2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *